TheGioiThietKe.com

Ghế nghỉ trong nhà vườn

Xem kết quả: /  số bình chọn: 21
Bình thườngTuyệt vời 
Có những chiếc ghế dành để ngồi đọc sách, có những chiếc ghế dành riêng cho việc ngắm cảnh hay đung đưa trong giấc ngủ trưa bất chợt…. Tất cả đều góp phần tạo nên khoảng không gian đẹp lãng mạn cho nhà vườn.

ghe1
Môi trường xung quanh luôn là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến cảm xúc của con người. Mỗi một chiếc ghế nhỏ nhắn với kiểu dáng đơn giản và tiện dụng chính là nơi cảm xúc của con người được khơi nguồn và thăng hoa.

ghe2
Nhà vườn luôn có những khoảng không gian lý tưởng cho việc nghỉ ngơi, thư giãn. Thêm những chiếc ghế như thêm niềm vui, thêm những giây phút lãng mạn và thư thái cho bạn trong vườn nhà.

ghe3
ghe4
Ghế nghỉ trong nhà vườn thường đặt bên cạnh lối đi trong vườn, dưới những gốc cây to hay những nơi thoáng đãng để tiện cho việc ngắm cảnh, hóng mát hay nhâm nhi cà phê mỗi sáng trong vườn.

ghe5ghe6
Thông thường, chất liệu gỗ là lựa chọn phổ biến cho những chiếc ghế nghỉ trong nhà vườn. Chất liệu gỗ luôn mang đến vẻ đẹp giản dị, mộc mạc và cảm giác thân thuộc cho khoảng không gian sân vườn. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ không kén chọn không gian và có thể đặt ở nhiều vị trí, dễ kết hợp với những vật xung quanh.

ghe7
ghe8
ghe9
Để tô điểm cho khu vườn thêm nét dịu dàng, bạn có thể sơn màu trắng hay màu xanh lá cho chiếc ghế nghỉ của mình.

ghe10 ghe11
Nếu muốn tăng thêm sự mộc mạc, giản dị cho khu vườn, bạn hãy đánh vécni hay giữ nguyên màu gỗ cho những chiếc ghế nghỉ nhỏ xinh.

ghe12
Những lúc mưa nắng, chiếc ghế nghỉ của bạn sẽ chóng cũ kỹ và dễ bị mốc bẩn hơn. Vì thế, bạn nên lau chùi và bảo quản thường xuyên để được tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi một cách trọn vẹn nhất.

Theo: archi
 
in bao bi

Liên hệ dịch vụ thiết kế

0918 629 579 (Mr.Nguyên Vũ)

Thiết kế nội thấtDịch vụ In ấn

Dịch vụ In ấn

Thiết kế ngoại thấtTin tức mới cập nhật

Sửa nhà đẹp và những việc cần tránh

Sửa nhà đẹp và những việc cần tránh

Sửa nhà với những điều cần tránh Khi sửa sang, trang hoàng lại nhà cửa, bạn nên phát huy tối đa tính sáng tạo song cần tránh một vài điều dưới...

Copyright © 2001 - 2012 Thế Giới Thiết kế - Thiết kế quảng cáo - Thiết kế nhà chuyên nghiệp
Website được phát triển bởi Thiết kế website đẹp - Quảng cáo web chuyên nghiệp bởi OnBoom Group