TheGioiThietKe.com

Nhà tắm ngoài trời cho nhà vườn

Xem kết quả: /  số bình chọn: 19
Bình thườngTuyệt vời 
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thiết kế một nhà tắm trong vườn nhà hoặc một "khoảng" để tắm dưới bầu trời đầy sao chưa? Hãy thử thiết kế một nơi thư giãn ngoài trời để tận hưởng những giây phút gần thiên nhiên hơn…

Mộc mạc từ tre

nhatam1
Những chiếc ống tre được lấy trong vườn cùng một chút khéo léo trong việc thiết kế và đặt ống nước để tạo nên “vòi tắm” từ thiên nhiên. Sáng tạo nhà tắm bằng tre dành cho những ai thích những gì thuộc về tự nhiên, gần gũi hơn với vẻ đẹp mộc mạc và bình dị của tre.

Róc rách bên hàng rào

nhatam2
Bạn có thể tạo đường ống nước nhỏ chạy thẳng dọc theo hàng rào và thêm một ít đá cuội dưới chân ống nước để làm nền cho "nhà tắm". Thật đơn giản khi lắp chiếc vòi hoa sen trên đỉnh ống nước, bạn đã có một nhà tắm “mở” với ùm tùm cây cỏ và vẻ đẹp hài hòa của tự nhiên.

Vòi phun nước bên vách đá

nhatam3
Một vòi phun nước được lắp vào nhà tắm ốp đá có thể là sự lựa chọn cho những người thích vẻ đẹp "trần trụi" từ vật liệu tự nhiên. Thành nhà tắm được xây uốn cong hơn so với bức tường sau nhà, bề mặt và dưới chân đều được lát đá để không gian phòng tắm trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn.

Nhà tắm sau nhà

 nhatam4.1
Với một góc hiên nhỏ đằng sau nhà, có thể thiết kế khoảng nhà tắm với chiếc vòi hoa sen sơn màu đồng tạo nét độc đáo riêng cho không gian thư giãn. Để có phòng tắm hoàn hảo, bạn có thể tự đóng những thanh gỗ kiểu hàng rào trên tường làm nơi treo khăn tắm hay những đồ cần thiết khác. Thêm những chiếc phao bé xinh, con bạn sẽ có những buổi chiều tắm táp vui vẻ như đang nghịch cát ngoài bãi biển.

Nhà tắm kiểu boong tàu

nhatam5
Nhà tắm ngoài trời được xây dựng từ việc sửa chữa những thanh gỗ thừa và việc tận dụng một chút diện tích nhỏ sau nhà. Khi đã chuẩn bị bữa tối cho gia đình xong, bạn có thể tận hưởng những giây phút thoải mái và dung dị trong nhà tắm bằng gỗ này.

Khoảng tắm bên gốc cây

nhatam6
Sử dụng những gốc cây to trong vườn làm nơi đặt vòi tắm cũng là một ý tưởng khá phiêu lưu và đầy thú vị. Bạn có thể đắm mình trong dòng nước mát sau những lúc làm vườn mệt nhọc. Chỉ cần lát gạch làm sàn kết nối với lối đi trong vườn sẽ tạo được sự liền mạch cho không gian vườn nhà và phòng tắm.

Hoang dại từ gỗ

nhatam7
Nếu bạn thích ngắm nhìn những hàng rào gỗ, bạn có thể chọn lọc những thanh gỗ mềm mại và “quây” thành nhà tắm cho riêng mình. Đầu tư một chiếc vòi hoa sen đẹp sẽ tăng điểm nhấn cho phòng tắm, thêm vài chiếc đinh đóng vào thành gỗ để treo khăn tắm và quần áo, bạn đã có khoảng không gian “tiện nghi” hơn cho việc tắm táp và thư giãn.

Nhà tắm từ thùng chứa

nhatam8
Thiết kế phòng tắm từ việc kết nối, lắp ghép những chiếc thùng chứa đã cũ, thêm chiếc vòi tắm trên bình chứa là bạn đã có một nhà tắm nữa cho gia đình.
Nhà tắm hình xoáy ốc

nhatam9
Kiểu nhà tắm này được thiết kế kiên cố với lối đi hình xoáy ốc. Một chút độc đáo nữa với bức tường ngoài được gắn bằng những chiếc chai, lọ... làm phòng tắm trở nên lạ mắt và vô cùng "kiên cố" cho việc thư giãn ngoài trời của các thành viên trong gia đình.

Theo: archi
 
in bao bi

Liên hệ dịch vụ thiết kế

0918 629 579 (Mr.Nguyên Vũ)

Thiết kế nội thấtDịch vụ In ấn

Dịch vụ In ấn

Thiết kế ngoại thấtTin tức mới cập nhật

Sửa nhà đẹp và những việc cần tránh

Sửa nhà đẹp và những việc cần tránh

Sửa nhà với những điều cần tránh Khi sửa sang, trang hoàng lại nhà cửa, bạn nên phát huy tối đa tính sáng tạo song cần tránh một vài điều dưới...

Copyright © 2001 - 2012 Thế Giới Thiết kế - Thiết kế quảng cáo - Thiết kế nhà chuyên nghiệp
Website được phát triển bởi Thiết kế website đẹp - Quảng cáo web chuyên nghiệp bởi OnBoom Group